Thiên Bình (23/9-22/10)

Danh mục nội dung

Nội dung

Cung Thiên Bình (23 / 09 – 22 / 10)
• Loại đá quý đại diện: Opal (Opal)
• Những tính chất ngọc học đặc trưng của Opal
– Thành phần hóa học: SiO2.nH2O
– Màu sắc: Tất cả các màu: trắng, đen, da cam, không màu, hồng, vàng, lục, lam, một số có hiệu ứng ngũ sắc
– Độ cứng trên thang Mohs: 5,5 – 6,5
– Tỷ trọng: 1,98 – 2,50
– Chiết suất: 1,37 – 1,52
• Thông tin về Opal:
Tên gọi “Opal” được cho là có nguồn gốc từ từ “upala” trong tiếng Hindu có nghĩa là “viên đá quý”. Vào thời kỳ La Mã cổ đại tên gọi này trở thành opalus. Hầu hết Opal được đánh giá cao vì màu sắc luôn thay đổi của chúng với các màu của cầu vồng – một hiện tượng được gọi là “trò chơi màu sắc”.
Opal là đá quý cho những người sinh tháng 10, nó đã truyền cảm hứng cho các nhà văn khi so sánh nó với pháo hoa, hay thiên hà hoặc núi lửa. Opal được cho là hiện thân về đặc tính và sức mạnh của tất cả các loại đá màu (vì bản thân nó mang màu sắc của hầu hết các loại đá màu khác). Opal cũng là viên đá quý được tặng để kỷ niệm 14 năm ngày cưới.
• Thiên Bình và Opal:
Thiên Bình luôn theo đuổi cảm giác bình yên và hài hòa. Họ là người có tài ăn nói và khả năng giao tiếp tốt. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của họ là thường thiếu quyết đoán. Trong suốt chiều dài lịch sử của loài người, Opal được xem là loại đá quý may mắn nhất và đáng kinh ngạc nhất nhờ vào khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời của nó. Nó đại diện cho sự may mắn, niềm hy vọng, sự thuần khiết và bình an, đó chính xác là những gì mà Thiên Bình đang cần, và do đó trở thành loại đá quý hoàn hảo cho Thiên Bình.

Một viên Opal quý

Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học