Sư Tử (23/7-22/8)

Danh mục nội dung

Nội dung

Cung Sư Tử (23 / 07 – 22 / 08)
• Loại đá quý đại diện: Peridot (Peridot)
• Những tính chất ngọc học đặc trưng của Peridot
– Thành phần hóa học: (Mg,Fe)2SiO4
– Màu sắc: Vàng lục, lục phớt vàng, nâu
– Độ cứng trên thang Mohs: 6 – 7
– Tỷ trọng: 3,28 – 3,48
– Chiết suất: 1,650 – 1,703
• Thông tin về Peridot:
Peridot là loại đá quý màu lục phớt vàng đến vàng phớt lục của nhóm khoáng vật Olivin. Peridot được hình thành trong điều kiện địa chất khá khắc nghiệt. Nó được tìm thấy trong các khối dung nham đã nguội lạnh được đưa lên từ lớp manti (ở bên dưới lớp vỏ Trái Đất) hoặc có thể tìm thấy trong các thiên thạch rơi từ ngoài vũ trụ.
Từ “Peridot” bắt nguồn từ tiếng Ả Rập faridat, có nghĩa là đá quý. Là đá quý cho những người sinh tháng 8, được coi trọng trong nhiều nền văn hóa Cổ đại và Trung cổ. Nó xuất hiện trong đồ trang sức của các linh mục vào đầu thế kỷ thứ hai trước Công nguyên và tại các nhà thờ ở châu Âu thời Trung cổ. Peridot cũng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một lá bùa hộ mệnh, che chắn chủ nhân khỏi những linh hồn ma quỷ và “nỗi kinh hoàng của bóng đêm”.
• Sư Tử và Peridot:
Sư Tử thuộc tuýp người luôn hướng tới sự giàu sang, có thể đôi khi họ không thể kiềm chế bản thân và vô tình làm tổn thương những người xung quanh. Peridot, loại đá quý hộ mệnh cho cung Sư Tử, với năng lượng sâu và tĩnh lặng như biển cả, là loại đá rất tốt cho Sư Tử. Peridot được tìm thấy khoảng 3500 năm trước trên đảo St. John, thuộc lãnh thổ Ai Cập cổ đại. Sự tinh tế và sâu sắc của viên đá làm cho Sư Tử trở nên khiêm tốn và nhân từ hơn, điều này càng khiến họ trở nên thu hút và mạnh mẽ hơn.

Trang sức gắn đá quý Peridot

Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học