Nhân Mã (22/11-21/12)

Danh mục nội dung

Nội dung

Cung Nhân Mã (22 / 11 – 21 / 12)
• Loại đá quý đại diện: Turquois (Turquoise)
• Những tính chất ngọc học đặc trưng của Turquois
– Thành phần hóa học: CuAl6(PO4)4 (OH)8.4H2O
– Màu sắc: Lơ tới lục
– Độ cứng trên thang Mohs: 5 – 6
– Tỷ trọng: 2,76
– Chiết suất: 1,610 – 1,650
• Thông tin về Turquois:
Turquois (Ngọc lam) được cho là có nhiều quyền năng có lợi, đảm bảo sức khỏe và vận may. Từ thế kỷ 13 trở đi nó được cho là có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi bị ngã và thảm họa sẽ xảy ra khi viên đá bị vỡ thành nhiều mảnh. Các nhà thần bí Ấn Độ cho rằng sau khi nhìn thấy Mặt Trăng mà lại thấy một màu ngọc lam thì đó là đảm bảo cho sự giàu có đáng kinh ngạc.
Theo truyền thống châu Âu, với món quà được tặng là một chiếc nhẫn Turquois thì đó có nghĩa là “xin đừng quên tôi” (forget me not). Ở Tây Tạng Turquois được coi là kho báu quốc gia, nơi nó được tin rằng sẽ mang lại sức khỏe, sự may mắn và bảo vệ khỏi cái ác, cũng như mang lại sự bình an cho những người đeo nó.
• Nhân Mã và Turquois:
Nhân Mã là những người thích phiêu lưu, nhưng với phong cách phóng khoáng của mình, họ dễ làm cho những ai có tâm hồn nhạy cảm bực bội. Turquois là loại đá quý đem lại nhiều may mắn cho những ai mang nó trên mình.Đối với Nhân Mã, họ không thích giáo điều, nên nó được coi như vật có tính kìm hãm tính khí của họ. Chính vì thế, Turquois được xem là biểu tượng của sự may mắn, và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho Nhân Mã, bởi thứ Nhân Mã cần không phải là sự thay đổi mà chính là sự

may mắn.

Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học