Tập đoàn DOJI tham dự hội nghị quốc tế GIT 2012

26/12/2012

Danh mục nội dung

Nội dung

Từ ngày 11/12 đến ngày 14/12/2012, Đoàn đại biểu của Tập đoàn VBĐQ DOJI gồm Phó Tổng Giám Đốc Dương Anh Tuấn và Giám đốc Viện Ngọc học DOJILAB – PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi đã tham dự Hội nghị Quốc tế về đá quý và trang sức GIT 2012 tại Bangkok, Thái Lan.  

Đây là Hội nghị Quốc tế về đá quý và trang sức định kỳ do GIT tổ chức lần thứ 3. Hội nghị có quy mô rất lớn với số đại biểu tham dự lên tới gần 500 người, đến từ nhiều quốc gia và châu lục khác nhau. Trong đó, tổng số báo cáo tại Hội nghị là 82.

(Từ trái sang) PTGĐ Dương Anh Tuấn, GĐ DOJILAB Nguyễn Ngọc Khôi và đại biểu các nước

 

Đoàn đại biểu của Tập đoàn VBĐQ DOJI có 3 báo cáo khoa học tại Hội nghị, trong đó báo cáo về đặc điểm ngọc học của đá quý Zircon Việt Nam do DOJI chủ trỉ, hai báo cáo còn lại các nhà chuyên môn của DOJI là đồng tác giả:

Báo cáo thứ nhất mang tên: “Zircon from Vietnam: some gemological aspects” (Đá Zircon từ Việt Nam: Một số tính chất Ngọc học và tính chất Vật lý) của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Khôi, Dương Anh Tuấn, Christoph Hauzenberger, Nguyễn Thị Minh Thuyết. Nội dung của báo cáo xoay quanh chủ đề ứng dụng các phương pháp Quang phổ trong nghiên cứu và xử lí đá Zircon tại Việt Nam. Là một trong số ít những báo cáo nghiên cứu ứng dụng triệt để Quang phổ trong xử lí đá quý nên báo cáo đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều nhà khoa học tham dự Hội nghị.

 

Báo cáo thứ hai mang tên: “Element analytical and UV-Vis-NIR study of natural untreated Vietnamese and synthetic spinels” (Nghiên cứu về thành phần nguyên tố và phổ UV-VIS-NIR của spinel tự nhiên chưa xử lý của Việt Nam và của spinel tổng hợp) của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Khôi, Dương Anh Tuấn, Häger, T., Hauzenberger, C., Lehmann, C., Zimmer, D., Le Thi-Thu Huong & Hofmeister, W.

Báo cáo thứ ba mang tên: “Ruby with associated spinel corona from Truc Lau and Kinh La, North Vietnam” (Ruby với riềm spinel từ Trúc Lâu và Kinh La, Miền Bắc Việt Nam) của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Khôi, Dương Anh Tuấn, Christoph A. Hauzenberger, Chakkaphan Sutthirat, Tobias Häger, Pornsawat Wathanakul.

Tại Hội nghị, giám đốc DOJILAB, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi – đại diện duy nhất của các tổ chức giám định đá quý Việt Nam, đã vinh dự được mời tham gia Hội Chuyên gia Ngọc học Chuyên nghiệp châu Á (Asian Professional Expert Gemmologist – APEG). Sự kiện này đã mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác trong việc nghiên cứu xử lí đá quý không chỉ của Tập đoàn VBĐQ DOJI mà còn là dịp để ngành Ngọc học Việt Nam hội nhập với quốc tế.

Đăng ký khóa học
Có thể bạn quan tâm
Đào tạo

DOJILAB TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO TẠI CHỖ NĂM 2024

DOJILAB tuyển sinh sớm các khóa đào tạo tại chỗ trong năm 2024 với chính sách ưu đãi học phí cực hấp dẫn
Đào tạo

Đăng ký mua tài liệu hội thảo Ngọc học Quốc tế chủ đề “Ngọc Jade Jadeit hay Ngọc Jade Fei Cui?”

VIỆN NGỌC HỌC VÀ TRANG SỨC DOJILAB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “NGỌC JADE JADEIT HAY NGỌC JADE FEI CUI?”

Đào tạo

Giới thiệu chương trình đào tạo online

Hãy để việc học tập của bạn trở lên thuận tiện và linh hoạt hơn bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến
Đào tạo

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CHỖ “NGỌC HỌC CĂN BẢN 2023”

"Sau khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau làm nghề với sự hiểu biết vững vàng cùng một ý thức cao về đạo đức nghề nghiệp, để cùng chung tay xây dựng một thị trường Vàng bạc Đá quý tại Việt Nam với ngày càng nhiều cá nhân có kiến thức nền tảng vững chắc hơn, tạo nên một thị trường lành mạnh và ngày càng phát triển bền vững hơn nữa".
Đào tạo

DOJILAB MỜI ĐĂNG KÝ HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “NGỌC JADE JADEIT HAY NGỌC JADE FEI CUI?”

Đào tạo

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “NGỌC HỌC NGOÀI TRỜI” – THAM QUAN CHỢ ĐÁ QUÝ LỤC YÊN & VÙNG MỎ ĐÁ QUÝ NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

Đào tạo

DOJILAB TUYỂN SINH KHÓA “NGỌC HỌC VÀ GIÁM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ CĂN BẢN” TẠI CHỖ KHAI GIẢNG 19/04/2024

Đào tạo

DOJILAB THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP HỌC THỰC HÀNH CĂN BẢN TẠI DOJILAB HÀ NỘI

Đào tạo

Chứng chỉ các Khóa học tại DOJILAB

BỘ CHỨNG CHỈ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI DOJILAB
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học