Đại diện Tập đoàn tham dự Hội nghị phổ biến Tiêu chuẩn quốc gia về Vàng Trang sức

18/04/2015

Danh mục nội dung

Nội dung

Ngày 17/4/2015, PTGĐ Dương Anh Tuấn và Giám đốc Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) Nguyễn Ngọc Khôi đã tham dự Hội nghị phổ biến Tiêu chuẩn quốc gia về Vàng Trang sức (Nghị định 24 và Thông tư 22) các tỉnh phía Nam tại Cần Thơ. Hội nghị do Tổng cục Đo lường chất lượng tổ chức với sự tham dự của đông đảo đại diện các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Vàng Trang sức tại khu vực phía Nam.

Tại Hội nghị, đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Vàng Trang sức, PTGĐ Dương Anh Tuấn đã Báo cáo Thực tế sản xuất chế tác Vàng Trang sức ở Việt Nam và một số vấn đề nêu ra. Báo cáo đã đưa ra cái nhìn tổng quan về thực trạng của hoạt động sản xuất Vàng – Trang sức trong nước cũng như thế giới. Từ đó, báo cáo cũng nêu bật những giải pháp hữu hiệu mà thực tế Tập đoàn DOJI – một doanh nghiệp hàng đầu trong nước về Vàng – Trang sức đang áp dụng và đạt được những kết quả tích cực như: Tập trung vào công nghệ, kỹ thuật cao và hiện đại; Phát triển đồng thời từ sản xuất , kinh doanh và mở rộng thị trường trong nước, tiến tới xuất khẩu; Chiến lược marketing và quảng cáo sản phẩm tốt.

PTGĐ Dương Anh Tuấn báo cáo tại Hội nghị

Báo cáo cũng khẳng định, Nghị định 24 và Thông tư 22 nhằm đáp ứng như cầu quản lý chặt chẽ sản xuất và kinh doanh vàng – trang sức tại Việt Nam đã tạo điều kiện kiểm soát và làm minh bạch thị trường, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh và có hiệu quả, góp phần thúc đẩy sản xuất và kinh doanh phát triển, có thể cạnh tranh với bên ngoài.

Bên cạnh Báo cáo của PTGĐ Dương Anh Tuấn, GS.TS.Giám đốc Viện DOJILAB Nguyễn Ngọc Khôi, với tư cách Trưởng Ban Kĩ thuật về Vàng – Trang sức của Tổng cục Đo lường chất lượng cũng trình bày về việc Ban hành Tiêu chuẩn chất lượng đối với Vàng, Trang sức, Mỹ nghệ.

PGS.TS. GĐ Viện DOJILAB trình bày tại Hội nghị

Việc Tập đoàn cử đại diện tham dự và báo cáo tại Hội nghị giúp Tập đoàn thực hiện tốt các chính sách mới, đồng thời góp phần xây dựng thị trường lành mạnh và hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực Vàng – Trang sức.

Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học