Đại diện Tập đoàn DOJI trình bày báo cáo tại Hội thảo Quốc tế về Quang Phổ & Ứng dụng lần thứ II

3/10/2012

Danh mục nội dung

Nội dung

Ngày 1/10/2012, Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn, đại diện Tập đoàn DOJI đã trình bày nghiên cứu về đá Zircon Việt Nam tại Hội thảo quốc tế về Quang Phổ & Ứng dụng lần thứ II do Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển trường Đại học Duy Tân hợp tác cùng Hãng Trescom – Technology, Berlin và Viện Khoa học Vật liệu (thuộc Khoa học và Công nghệ Việt Nam) tổ chức.

Đề tài nghiên cứu khoa học do Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn trình bày mang tên: “Zircon from Vietnam: Some Gemlogical and Physical Properties” (Đá Zircon từ Việt Nam: Một số tính chất Ngọc học và tính chất Vật lý) của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Khôi, Dương Anh Tuấn, …

PTGĐ Dương Anh Tuấn trình bày tại Hội thảo

Nội dung của đề tài xoay quanh chủ đề ứng dụng các phương pháp Quang phổ trong nghiên cứu và xử lí đá Zircon tại Việt Nam. Là một trong số ít những đề tài nghiên cứu ứng dụng triệt để Quang phổ trong xử lí đá quý nên đề tài đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều nhà khoa học tham dự Hội thảo.

Hội thảo về Quang phổ và Ứng dụng lần II nhằm tổng kết và chia sẻ những công trình nghiên cứu và ứng dụng của Quang phổ vào Công nghệ Môi trường, Xạ trị Y tế, Khảo cổ, Công nghệ Chiếu sáng, Điện tử – Viễn thông, Nghiên cứu Khoáng vật và Đá quý.

Việc tăng cường triển khai hợp tác nghiên cứu với các đơn vị trong nước cũng như những Tập đoàn quốc tế trong việc nghiên cứu xử lí đá quý đã thể hiện vai trò và sự nỗ lực của Tập đoàn trong việc tăng cường nghiên cứu gắn liền với sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý.

 

Đăng ký khóa học
Có thể bạn quan tâm
Đào tạo

DOJILAB TỔ CHỨC HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỀ KIM CƯƠNG TỔNG HỢP

Đào tạo

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CHỖ “NGỌC HỌC CĂN BẢN 2024”

Đào tạo

DOJILAB TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO TẠI CHỖ NĂM 2024

DOJILAB tuyển sinh sớm các khóa đào tạo tại chỗ trong năm 2024 với chính sách ưu đãi học phí cực hấp dẫn
Đào tạo

Đăng ký mua tài liệu hội thảo Ngọc học Quốc tế chủ đề “Ngọc Jade Jadeit hay Ngọc Jade Fei Cui?”

VIỆN NGỌC HỌC VÀ TRANG SỨC DOJILAB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “NGỌC JADE JADEIT HAY NGỌC JADE FEI CUI?”

Đào tạo

Giới thiệu chương trình đào tạo online

Hãy để việc học tập của bạn trở lên thuận tiện và linh hoạt hơn bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến
Đào tạo

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CHỖ “NGỌC HỌC CĂN BẢN 2023”

"Sau khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau làm nghề với sự hiểu biết vững vàng cùng một ý thức cao về đạo đức nghề nghiệp, để cùng chung tay xây dựng một thị trường Vàng bạc Đá quý tại Việt Nam với ngày càng nhiều cá nhân có kiến thức nền tảng vững chắc hơn, tạo nên một thị trường lành mạnh và ngày càng phát triển bền vững hơn nữa".
Đào tạo

DOJILAB MỜI ĐĂNG KÝ HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “NGỌC JADE JADEIT HAY NGỌC JADE FEI CUI?”

Đào tạo

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “NGỌC HỌC NGOÀI TRỜI” – THAM QUAN CHỢ ĐÁ QUÝ LỤC YÊN & VÙNG MỎ ĐÁ QUÝ NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

Đào tạo

DOJILAB TUYỂN SINH KHÓA “NGỌC HỌC VÀ GIÁM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ CĂN BẢN” TẠI CHỖ KHAI GIẢNG 03/05/2024

Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học