BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CHỖ “NGỌC HỌC CĂN BẢN 2023”

"Sau khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau làm nghề với sự hiểu biết vững vàng cùng một ý thức cao về đạo đức nghề nghiệp, để cùng chung tay xây dựng một thị trường Vàng bạc Đá quý tại Việt Nam với ngày càng nhiều cá nhân có kiến thức nền tảng vững chắc hơn, tạo nên một thị trường lành mạnh và ngày càng phát triển bền vững hơn nữa".

Danh mục nội dung

Ngày 12/07/2023, Lễ bế giảng lớp Ngọc học căn bản tại chỗ năm 2023 đã được tổ chức sau gần hai tháng học tập của tất cả các học viên cùng sự giảng dạy và dẫn giảng của đội ngũ chuyên gia tại DOJILAB. Tất cả các học viên đã trải qua kì thi cuối khóa một cách nghiêm túc và nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học tại Lễ bế giảng. Khóa học là tiền đề vững chắc để tất cả các học viên có thể định hướng và phát triển nghề nghiệp của mình một cách sáng suốt trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Tại buổi bế giảng, Giám đốc DOJILAB – Chị Vũ Thị Thu Trang đã phát biểu: “Trong gần hai tháng qua, chúng ta đã cùng nhau trao đổi giá trị, cởi mở đón nhận những góc nhìn đa chiều từ nhau trong lĩnh vực ngọc học. Sau khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau làm nghề với sự hiểu biết vững vàng cùng một ý thức cao về đạo đức nghề nghiệp, để cùng chung tay xây dựng một thị trường VBĐQ tại Việt Nam với ngày càng nhiều cá nhân có kiến thức nền tảng vững chắc hơn, tạo nên một thị trường lành mạnh và ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. Và cuối cùng thì hành trình dạy và học cũng chính là hành trình cùng nhau phát triển, tôi tin chắc các bạn đã đem về cho bản thân mình nhiều kiến thức hữu ích, mang tính ứng dụng cao để phát triển hơn nữa trong hành trình phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai”.

Giám đốc DOJILAB – Chị Vũ Thị Thu Trang phát biểu trong lễ bế giảng

Cũng trong buổi bế giảng, DOJILAB đã nhận được nhiều sự chia sẻ của các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học. Có bạn ban đầu bước vào khóa học với tâm thế rất tự tin vì gia đình có truyền thống làm “nghề đá” đã lâu, nhưng khi được tham gia vào các buổi đào tạo mới thấy được sự rộng lớn của kiến thức về lĩnh vực Ngọc học, nhận thấy sự khác biệt to lớn của “nghề đá” và “nghiên cứu chuyên môn”.

Có bạn chia sẻ: với kiến thức nhận được trong khóa học, giúp bạn tự tin hơn khi bán hàng, cũng như tăng uy tín đối với khách hàng.

Đại diện các bạn học viên lên phát biểu cảm xúc sau lễ bế giảng

Tất cả học viên đều rất hân hoan và vui mừng vì đã tham gia và hoàn thành khóa học với thành tích tốt. Các bạn đều tin rằng sẽ vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học vào thực tiễn.

Đăng ký khóa học
Có thể bạn quan tâm
Đào tạo

DOJILAB TỔ CHỨC HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỀ KIM CƯƠNG TỔNG HỢP

Đào tạo

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CHỖ “NGỌC HỌC CĂN BẢN 2024”

Đào tạo

DOJILAB TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO TẠI CHỖ NĂM 2024

DOJILAB tuyển sinh sớm các khóa đào tạo tại chỗ trong năm 2024 với chính sách ưu đãi học phí cực hấp dẫn
Đào tạo

Đăng ký mua tài liệu hội thảo Ngọc học Quốc tế chủ đề “Ngọc Jade Jadeit hay Ngọc Jade Fei Cui?”

VIỆN NGỌC HỌC VÀ TRANG SỨC DOJILAB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “NGỌC JADE JADEIT HAY NGỌC JADE FEI CUI?”

Đào tạo

Giới thiệu chương trình đào tạo online

Hãy để việc học tập của bạn trở lên thuận tiện và linh hoạt hơn bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến
Đào tạo

DOJILAB MỜI ĐĂNG KÝ HỘI THẢO NGỌC HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “NGỌC JADE JADEIT HAY NGỌC JADE FEI CUI?”

Đào tạo

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “NGỌC HỌC NGOÀI TRỜI” – THAM QUAN CHỢ ĐÁ QUÝ LỤC YÊN & VÙNG MỎ ĐÁ QUÝ NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

Đào tạo

DOJILAB TUYỂN SINH KHÓA “NGỌC HỌC VÀ GIÁM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ CĂN BẢN” TẠI CHỖ KHAI GIẢNG 03/05/2024

Đào tạo

DOJILAB THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP HỌC Đào tạo thực hành Ngọc học và Giám định vàng bạc đá quý căn bản tại DOJILAB HÀ NỘI năm 2024.

Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học