Giới thiệu DOJILAB

Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJI Institute & Laboratory for Gemology and Jewelry)

Lịch sử hình thành

Với tầm nhìn vĩ mô của Ban lãnh đạo, sự ra đời của Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (gọi tắt là DOJILAB) là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI nói riêng và ngành kim hoàn Việt Nam nói chung.  Viện đã góp phần khẳng định chất lượng đá quý, trang sức của DOJI và tạo dựng nên một Thương hiệu Quốc gia có chất lượng ngang tầm quốc tế.

Tiền thân là Trung tâm giám định Vàng bạc đá quý DOJI, DOJILAB được thành lập từ năm 2009, là một chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: giám định vàng bạc đá quý, đào tạo Ngọc học, nghiên cứu khoa học công nghệ. Trải qua nhiều năm hoạt động, DOJILAB đã có được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giám định của khách hàng, cũng như sự phát triển không ngừng của ngành Ngọc học trên thế giới. DOJILAB áp dụng các tiêu chuẩn giám định hết sức chặt chẽ của các đơn vị uy tín trên thế giới như Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA), Viện Ngọc học Châu Á (AIGS), Viện Nghiên cứu kim cương của Tập đoàn De Beers (IIDGR)…

 

Sứ mệnh - Mục tiêu

Viện Ngọc học và Trang sức DOJI đã và đang khẳng định uy tín của mình đối với các khách hàng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh làm minh bạch thị trường vàng bạc đá quý, cùng với chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, DOJILAB sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ giám định và đào tạo chuyên nghiệp để xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Ngọc học.

Dịch vụ hiện có của DOJILAB:

  • Giám định kim loại quý (Theo TCVN 7055: 2014)
  • Giám định kim cương
  • Giám định đá quý
  • Đào tạo Ngọc học (Online & Tại chỗ)
Thông tin liên hệ

Tên Tiếng Việt: Viện Ngọc học và Trang sức DOJI

Tên Tiếng Anh: DOJI Institute & Laboratory for Gemology and Jewelry

Tên viết tắt: DOJILAB

Loại hình kinh doanh: Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI (Công ty con)

Chủ sở hữu: Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI.

Trụ sở:

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà DOJI Tower, số 5, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
  • Số điện thoại: (+8424) 33662288/số máy lẻ 6550 hoặc 6551
  • Website: dojilab.vn/dojilab.com.vn
  • Giờ làm việc: từ 8h30 đến 17h30 (Nghỉ ngày Chủ nhật)
Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học