Tập đoàn DOJI cử đại diện tham dự Hội nghị Ngọc học Quốc tế lần thứ 32

17/8/2011

Danh mục nội dung

Nội dung

Từ ngày 13/07 đến ngày 18/07/2011, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi – Giám đốc Trung tâm Ngọc học và Giám định Vàng bạc đá quý DOJI (DOJILAB) – Công ty thành viên của Tập đoàn đã tham dự Hội nghị Ngọc học Quốc tế lần thứ 32 tại thành phố Interlaken (Thụy Sỹ).

Với sự hỗ trợ tích cực của Tập đoàn DOJI, lần đầu tiên Việt Nam có một đại biểu tham dự Hội nghị Ngọc học Quốc tế lần thứ 32 (IGC32). Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi đã trình bày báo cáo khoa học về các kiểu mỏ Ruby, Saphir tại Việt Nam. Sự tham dự của đại diện Việt Nam đến từ  một Tập đoàn VBĐQ hàng đầu Việt Nam với bài tham luận chất lượng đã gây được tiếng vang lớn tại Hội nghị và được nhiều đại biểu quan tâm theo dõi.

Ông Nguyễn Ngọc Khôi đón nhận cờ IGC từ đại diện Ban chấp hành IGC

Kết thúc Hội nghị IGC32, trên cơ sở đề xuất của đại diện Tập đoàn DOJI, Ban chấp hành IGC và toàn thể Hội nghị đã chính thức trao cờ IGC cho Việt Nam tổ chức Hội nghị Ngọc học Quốc tế IGC33 tại Hà Nội vào năm 2013.

Tham dự hoặc là đơn vị tổ chức các Hội nghị Ngọc học, các hội thảo chuyên môn quy tụ các chuyên gia ngọc học hàng đầu thế giới là một trong những hoạt động mang tính khoa học được Tập đoàn thường xuyên chú trọng. Việc cử đại diện tham dự IGC32 lần này là một trong những hoạt động như thế, đã mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác không chỉ của Tập đoàn mà còn là dịp để ngành Ngọc học Việt Nam hội nhập với quốc tế. Hội nghị IGC được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Mỗi lần tổ chức tại một châu lục khác nhau và đã qua 32 Hội nghị kể từ Hội nghị đầu tiên diễn ra vào năm 1959. IGC là hội nghị có quy mô toàn cầu, quy tụ những nhà Ngọc học hàng đầu thế giới. Hội nghị lần này có 85 đại biểu từ 34 nước tham dự.
HV.

Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Đăng ký khoá học